หนุ่มน้ำตาคลอเจอชายชราพิการไร้ที่อยู่กำลังหิวโซถามไถ่สุดเศร้าใจมีเงินติดตัว20บาท

หนุ่มน้ำตาคลอเจอชายชราพิการไร้ที่อยู่กำลังหิวโซถามไถ่สุดเศร้าใจมีเงินติดตัว20บาท จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก แหม่ม โพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพชายชรารายหนึ่ง พร้อมเล่าเรื่องราวของชายที่ไปเจอชายชราคนดังกล่าวว่า ให้ตา 500 บาทก่อน เดี๋ยวจะให้เพิ่มอีก ซึ่งตาโดนรถชน ขาพิการ น่าสงสารมาก วันนี้เห็นตาเดินมาแต่ไกล ให้เงิน 500 บาท ให้เพิ่มอีก 200 บาท เป็น 700 บาท และได้เผยต่ออีกว่า ตามีเงินติดตัวแค่ 20 บาทตาหิวมาก จากนั้นชายที่เจอคุณตาเลยพาตาไปกินราดหน้า 1 ชาม …

หนุ่มน้ำตาคลอเจอชายชราพิการไร้ที่อยู่กำลังหิวโซถามไถ่สุดเศร้าใจมีเงินติดตัว20บาท Read More

ชื่นชม น้องม.4สุดแกร่ง ขายไก่ย่าง เพื่อดูแลแม่ติดเตียง เลี้ยงน้อง

ชื่นชม น้องม.4สุดแกร่ง ขายไก่ย่าง เพื่อดูแลแม่ติดเตียง เลี้ยงน้อง วันที่ 8 สิงหาคม มีรายงานว่า เด็กนักเรียน ม.4 สู้ชีวิต ขายไก่ย่างหารายได้ เพื่อดูแลแม่ที่ป่วยติดเตียง และน้องสาวชั้นอนุบาล หลังแม่ประสบอุบัติเหตุจากการทำงานก่อสร้างจนกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง เนื่องจากฐานะยากจนหวังอยากเรียนต่อเป็นพยาบาล จะได้ช่วยเหลือคนอื่น โดย นางสาวหฤทัย รักพินิด หรือ น้องพลอย อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 138 หมู่ที่ 1 …

ชื่นชม น้องม.4สุดแกร่ง ขายไก่ย่าง เพื่อดูแลแม่ติดเตียง เลี้ยงน้อง Read More

ดวงชะตาสมพงศ์กับ ‘บอย ปกรณ์’ เปิดกรุมรดก ‘น้องวันใหม่’ พี่ชายทั้ง 3 ยอมยก 10 ล้าน ให้แม้ไม่ใช้น้องสาวแท้ ๆ

ดวงชะตาสมพงศ์กับ ‘บอย ปกรณ์’ เปิดกรุมรดก ‘น้องวันใหม่’ พี่ชายทั้ง 3 ยอมยก 10 ล้าน ให้แม้ไม่ใช้น้องสาวแท้ ๆ กลายเป็นเจ้าหญิงน้อยของวงการบันเทิงไปแล้ว สําหรับ “น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์” เพราะตอนนี้เสน่ห์ความน่ารักมัดใจทั้งคนในและคนนอกวงการทั่วประเทศ ชนิดที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เผลอๆ “คุณโหม่ย” ดูจะคิวชุกล้ำหน้าพี่ชายหนวดงาม “เฮียบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ด้วยซ้ำ ความฮอตของ “น้องวันใหม่” มาจากความน่ารักและเป็นเด็กอารมณ์ดี ซึ่งไม่เพียงแต่คนทั่วไปที่สะกิดใจในความน่าเอ็นดูเท่านั้น เจ้าของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาไส้กรอกซีพี …

ดวงชะตาสมพงศ์กับ ‘บอย ปกรณ์’ เปิดกรุมรดก ‘น้องวันใหม่’ พี่ชายทั้ง 3 ยอมยก 10 ล้าน ให้แม้ไม่ใช้น้องสาวแท้ ๆ Read More

”มองข ย ะเป็นกองเงินกองทอง ลุงวัย 70 เก็บข ย ะข าย 10 ปี มีเงินซื้อที่ดินกว่า 30 ไร่

”มองข ย ะเป็นกองเงินกองทอง ลุงวัย 70 เก็บข ย ะข าย 10 ปี มีเงินซื้อที่ดินกว่า 30 ไร่ คุณลุงบา กล้าหาญ เดิมทีนั้นเป็นคนจังหวัดมหาสารคาม ก่อนหน้านี้ได้ประกอบอาชีพเป็นก ร ร มกรในอำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ จนกระทั่งปี 2547 จึงได้ย้ายมาอยู่กับลูกสาวที่จังหวัดชุมพร เริ่มทำงานที่การประปากับลูกเขย ต่อมาก็ได้รับจ้างถางป่าตามสวนยางเพื่อเลี้ยงตนเอง และไม่อยากเป็นภาระของลูกหลาน แต่เมื่อเวลาผ่านไปกับอายุที่มากขึ้นทุกวันนั้น ร่างกายจึงไม่ค่อยแข็งแรง …

”มองข ย ะเป็นกองเงินกองทอง ลุงวัย 70 เก็บข ย ะข าย 10 ปี มีเงินซื้อที่ดินกว่า 30 ไร่ Read More

หญิงแกร่งสู้ชีวิต เลี้ยงลูก 5 คน ไม่อายทำกินขอลูกอิ่มก็พอ

หญิงแกร่งสู้ชีวิต เลี้ยงลูก 5 คน ไม่อายทำกินขอลูกอิ่มก็พอ ชีวิตสุดรันทดของ “นุสรา” หรือ นางสาวนุสรา ยอดทหาร อายุ 29 ปี ที่เคยมั่นคงในรักกับสามี เเละมั่นใจจะฝากชีวิตไว้จนมีลูกน้อยด้วยกันถึง 3 คนเเล้ว เเต่จู่ๆ ในระหว่างที่นุสรากำลังตั้งครรภ์ลูกเเฝด ล่าสุด สามีของเธอได้นอกใจไปมีผู้หญิงใหม่ นุสราก็ยังคงให้โอกาส เเต่กลับยิ่งเจอกับความเจ็บช้ำ เพราะสามีเลือกที่จะอยู่ผู้หญิงคนใหม่ เธอจึงตัดสินใจพาลูกทั้ง 3 คน เเละอุ้มท้องลูกเเฝดเดินออกมา โดยตั้งใจจะเลี้ยงลูกให้ได้ เเม้จะต้อง …

หญิงแกร่งสู้ชีวิต เลี้ยงลูก 5 คน ไม่อายทำกินขอลูกอิ่มก็พอ Read More

ยกมือไหว้ ‘สงกรานต์’ ‘นนกุล’ เคียงข้าง ‘แอฟ ทักษอร’ รับแขก มาร่วมไว้อาลัย

ยกมือไหว้ ‘สงกรานต์’ ‘นนกุล’ เคียงข้าง ‘แอฟ ทักษอร’ รับแขก มาร่วมไว้อาลัย “สงกรานต์-หมวดอ๋อ-นนกุล” ร่วมรดน้ำ “พ่ออนุสสอนน์” พ่อ บรรยากาศสุดเศร้า “ทิม พิธา” ส่งพวงหรีดแสดงความอาลัย หลังจากที่ ภักดิ์สุขเจริญ” สูญเสีย “คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ” หลังจากที่รักษาตัวอยู่นานหลายปี โดยมีพิธีที่วัดธาตุทอง ศาลา 23 (ศาลาดุรงคพิทยา) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แอฟยืนต้อนรับแขกเหรื่อที่เดินทางมาร่วมรดน้ำศพด้วยใบหน้าเศร้าหมอง ท่ามกลางแขกเหรื่อที่มาร่วมอาลัยรักครั้งสุดท้ายเป็นจำนวนมาก รวมไปถึง …

ยกมือไหว้ ‘สงกรานต์’ ‘นนกุล’ เคียงข้าง ‘แอฟ ทักษอร’ รับแขก มาร่วมไว้อาลัย Read More

“รู้จัก ‘จี๋ สุทธิรักษ์’ พระเอกดังดีกรีไม่ธรรมดา แท้จริงเป็นลูกชายนางเอกดัง”

“รู้จัก ‘จี๋ สุทธิรักษ์’ พระเอกดังดีกรีไม่ธรรมดา แท้จริงเป็นลูกชายนางเอกดัง” จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร นักแสดงชายชาวไทย เกิดวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2536 จี๋เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักแสดงในมิวสิควีดีโอ จากนั้นในปีพ.ศ. 2559 จี๋ก็ได้มีผลงานการแสดงในละครซิทคอมเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ ต่อมาจี๋ก็ได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัด บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น และได้มีผลงานการแสดงละครกับต้นสังกัดเรื่องแรกเรื่อง บริษัทรักอุตลุด และ ซ่อนรักกามเทพ และหลังหมดสัญญาจี๋ก็เซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ สกายบ็อกซ์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ …

“รู้จัก ‘จี๋ สุทธิรักษ์’ พระเอกดังดีกรีไม่ธรรมดา แท้จริงเป็นลูกชายนางเอกดัง” Read More