‘น้องแต้ว’สวมชุดครุยก้มกราบแทบเท้าไม่อายพ่อทำอาชีพเก็บขยะ

‘น้องแต้ว’สวมชุดครุยก้มกราบแทบเท้าไม่อายพ่อทำอาชีพเก็บขยะ เรื่องราวความน่ารักของ น.ส.อุษณีย์ อิงขนร หรือน้องแต้ว อายุ 23 ปี ที่ได้ทำเซอร์ไพรส์พ่อและแม่ คือ นายอุดมศักดิ์ อิงขนร อายุ 49 ปี และนางประไพ อิงขนร อายุ 45 ปีขณะนายอุดมศักดิ์ เพิ่งเสร็จจากงานเก็บขยะกับรถเก็บขยะของเทศบาลต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด โดยนางประไพ เดินทางมารอรับนายอุดมศักดิ์ กลับบ้านพักในตัวเมืองบ่อไร่ซึ่ง น.ส.อุษณีย์ หรือน้องแต้ว สวมชุดครุยมากราบเท้าพ่อและแม่ และสวมกอดกันด้วยความดีใจ …

‘น้องแต้ว’สวมชุดครุยก้มกราบแทบเท้าไม่อายพ่อทำอาชีพเก็บขยะ Read More

อาณาจักร ‘ริชชี่ อรเณศ’ พาแฟนหนุ่มพระเอกกลับดอยปู่หมื่น

อาณาจักร ‘ริชชี่ อรเณศ’ พาแฟนหนุ่มพระเอกกลับดอยปู่หมื่น ริชชี่ พาชมบ้านเกิด “ดอยปู่หมื่น”-เป็นที่ทราบดีว่าบ้านเกิด ของนักแสดงสาว ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส นั้นอยู่ที่ “ดอยปู่หมื่น” อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ โดยธุรกิจครอบครัวของเธอคือก า ร ทำ ไ ร่ ช าเ เ ล ะ ทำ โ ฮ ม …

อาณาจักร ‘ริชชี่ อรเณศ’ พาแฟนหนุ่มพระเอกกลับดอยปู่หมื่น Read More

สาวน้อยวัย 17 ปี หาเลี้ยงทั้งครอบครัว อาศัยบ้านเล้าหมูนอน

สาวน้อยวัย 17 ปี หาเลี้ยงทั้งครอบครัว อาศัยบ้านเล้าหมูนอน อีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสงส า รมาฝากค่ะ เราจะไปกันที่ จ.สิงห์บุรี หลังพบว่าย่าหลานเรียนดี รวม 4 ชี วิต ต้องใช้เล้าหมูเป็นบ้านเพื่ออยู่อาศัย โดยมีรา ยได้จากเบี้ยยังชีพคนชรา เเละรับจ้า งก่อสร้างประทังชี วิต เรื่องราวเป็นอ ย่ า งไร ไปดูกันเลยค่ะ ถ้าไม่ได้เห็นกับตา เราคงไม่เชื่อว่าเล้าหมูเก่าๆ ครอกนี้ จะกลายมาเป็นที่อยู่อาศัยของทั้ง …

สาวน้อยวัย 17 ปี หาเลี้ยงทั้งครอบครัว อาศัยบ้านเล้าหมูนอน Read More

สาวน้อยวัย 11 ปี รับจ้างทุกอย่าง หาเงิuซื้ວຢาให้ຢายและส่งตัวเองกับน้องเรียน

สาวน้อยวัย 11 ปี รับจ้างทุกอย่าง หาเงิuซื้ວຢาให้ຢายและส่งตัวเองกับน้องเรียน ไม่เคยได้เรียนหนังสือเลยตั้งแต่เกิด หลานสาวอย่างสุ ที่อายุเพียง 11 ปี รู้เพียงว่าต้องช่วยงานต่างๆตั้งแต่ยังเรียนเพียงชั้น ป.1 ทั้งงมหอย ถอนสายบัว เก็บยอดผักบุ้ง ทำสวนมะนาวรับจ้าง เพื่อให้ตัวเธอและน้องมีค่าขนมไปโรงเรียน และยๅยได้มีเงิuไปซื้อຍากิน เด็กๆ 2 คน จำหน้าพ่อแม่แท้ๆไม่ได้แล้ว พวกเขา เติบโตมากับการเห็นตาและยายทำงานหนักมาตลอด สุเริ่มช่วยงานตั้งแต่ยังเรียนอยู่เพียงชั้น ป.1 ตั้ง แต่สวนนี้ปลูกผลแก้วมังกร จนกระทั่ง มาทำสวนมะนาว …

สาวน้อยวัย 11 ปี รับจ้างทุกอย่าง หาเงิuซื้ວຢาให้ຢายและส่งตัวเองกับน้องเรียน Read More

“เป็นถึงทายาทหมื่นล้าน แต่เลือดคนอีสานแรง เปิดนาที ‘น้องแอบิเกล’ เจอเพลงหมอลำ ไม่คิดว่าทำแบบนี้กลางวงสื่อ”

“เป็นถึงทายาทหมื่นล้าน แต่เลือดคนอีสานแรง เปิดนาที ‘น้องแอบิเกล’ เจอเพลงหมอลำ ไม่คิดว่าทำแบบนี้กลางวงสื่อ” ได้ยินเสียงเพลงทีไรเป็นต้องลุกขึ้นเต้น ขยับแข้งขยับขาตามตลอดเลย สำหรับ น้องเกล ด.ญ.แอบิเกล รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทายาทคนที่3ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต ล่าสุดชมพู่ ได้พาลูกๆ ไปเล่นที่กองถ่ายรายการ3แซ่บ งานนี้สาวน้อยได้เจอกับรถแห่สุดยิ่งใหญ่พร้อมออกสเต็ปเต้นมันส์ๆ เลือดอีสานแรงสมกับเป็นหลานรักยายหนิงจริงๆ ด้านพี่แฟนคลับต่างตกหลุมรัก และเอ็นดูสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากล่าสุดชมพู่ ได้พาลูกๆ ไปเล่นที่กองถ่ายรายการ3แซ่บ งานนี้สาวน้อยได้เจอกับรถแห่สุดยิ่งใหญ่พร้อมออกสเต็ปเต้นมันส์ๆ เลือดอีสานแรงสมกับเป็นหลานรักยายหนิงจริงๆ ด้านพี่แฟนคลับต่างตกหลุมรัก …

“เป็นถึงทายาทหมื่นล้าน แต่เลือดคนอีสานแรง เปิดนาที ‘น้องแอบิเกล’ เจอเพลงหมอลำ ไม่คิดว่าทำแบบนี้กลางวงสื่อ” Read More

“สวยสง่างาม เผยภาพ ดร.ศิรินัดดา ภรรยา บิ๊กโจ๊ก เส้นทางรักยาวนาน30ปี”

“สวยสง่างาม เผยภาพ ดร.ศิรินัดดา ภรรยา บิ๊กโจ๊ก เส้นทางรักยาวนาน30ปี” ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักสำหรับ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ในตอนนี้กำลังมีประเด็นเกิดขึ้น จนหลายคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และยังบอกอีกว่ามีมรดกเป็นพันล้าน ของคุณพ่อภรรยาอีกด้วยจนทำให้หลายคนถึงกับ อยากทำความรู้จัก ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าภรรยาของ บิ๊กโจ๊ก สวยสง่าสุดๆและยังเก่งมากอีกด้วยตามไปชมกันเลย สำหรับภรรยาของ บิ๊กโจ๊ก มีนามว่า ดร.ศิรินัดดา หักพาล หรือ กุ๊บ เป็นบุตรสาวของ บัญชา พานิชพงศ์ ซึ่งเป็นนักธุรกิจอันดับต้นๆในภาคใต้ …

“สวยสง่างาม เผยภาพ ดร.ศิรินัดดา ภรรยา บิ๊กโจ๊ก เส้นทางรักยาวนาน30ปี” Read More

“บ้านสวน ‘เกลือ กิตติ’ แต่งภรรยาสวยระดับนางงาม นอกจอขออยู่กินกันอย่างเรียบง่าย”

เชื่อแล้วว่าไม่มีใครแก่เกินเรียน เช่นเดียวกับนักแสดง และพิธิกรชื่อดัง เกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ที่่ล่าสุดลุยเรียนปริญญาตรีใบที่สอง ในสาขาวิชาเกี่ยวกับจิตวิทยา โดยเจ้าตัวได้ยกเหตุผลหลักๆ ว่า …กลับมาเป็นนักศึกษาอีกครั้ง ในวัยเลขสี่ด้วยเหตุผลหลายข้อ ข้อแรก เราคิดว่าการเรียนจิตวิทยาน่าจะเป็นประโยชน์ต่ออาชีพพิธีกร เพราะการเข้าใจมนุษย์ น่าจะสำคัญพอๆกับการสื่อสารซึ่งการสื่อสารเราได้เรียนไปแล้ว แล้วตอนทำรายการก็มีน้องหลายคนมาปรึกษา เราได้แต่ตอบจากประสบการณ์ชีวิตซึ่งบางทีอาจจะไม่ใช่คำปรึกษาที่ดีที่สุดสำหรับเขาทั้งหลาย ข้อสอง อยากเอาชนะคงามกลัวของตัวเอง ความกลัวเรียนไปจบมันหลอนมาตั้งแต่เด็ก บางคืนยังมีแอบฝันว่าตัวเองเรียนไม่จบ เลยเรียน ป.ตรีมันอีกใบซะเลย และข้อสุดท้าย อยากเรียนเพื่อเป็นตัวอย่างให้ลูกๆได้เห็นว่า ชีวิตของเรานั้นต้องเรียนรู้ตลอดทั้งชีวิต ไม่มีใครแก่เกินเรียน จะเรียนจบหรือไม่นั้นก็ต้องพยายามดู เป็นกำลังใจให้ข้าพเจ้าด้วยยย …

“บ้านสวน ‘เกลือ กิตติ’ แต่งภรรยาสวยระดับนางงาม นอกจอขออยู่กินกันอย่างเรียบง่าย” Read More

หนูน้อย 9 ขวบ อดมื้อกินมื้อ อาศัยกระต๊อบกลางทุ่งนา

อีกหนึ่งเยาวชนที่ไม่มีต้นทุนเหมือนคนอื่น สำหรับน้อง”ต่าย” ก่อนหน้านี้มีคนในชุมชนระแวกใกล้เคียงติดต่อหน่วยเกี่ยวข้องเพื่อไปเยี่ยมดู พบน้องและคุณพ่อของเธอ ได้อาศัยบนที่ดิน ของชาวบ้านใจดีที่แบ่งไว้ให้ เพื่อจะได้มีที่ได้นอน โดยน้องเก็บไม้หรือสั งกะสีเก่าๆ นำมาทำเป็นกระต๊อบเล็กๆ ใช้สำหรับบั งฝนเท่านั้น ซึ่งนายเกษมผู้เป็นพ่อบอกว่า ตนเองไม่มี อาชี พเป็นหลัก หากินเองตามทุ่งนา เช่น เก็บปลาหรือกบ ประมาณว่าอาหารตามธ รรมชา ติด้านน้องกระต่ายเองไม่ได้เรียนหนังสือ บ้านเดิมอยู่แถวแม่สอ ด หลังจากแม่ได้ขอแย กทาง น้องก็ถูกเลี้ยงโดยคุณพ่อมาตลอด บางวันแทบจะไม่มีกิน แถมพ่อเองไม่มีความรู้หรือ การศึ …

หนูน้อย 9 ขวบ อดมื้อกินมื้อ อาศัยกระต๊อบกลางทุ่งนา Read More

ผมทำได้แล้ว พี่ชายวัย 13 สู้ชีวิต ต้องดูแลน้อง 4 คนลำพัง สอบติดทุกเหล่าทัพ

ผมทำได้แล้ว พี่ชายวัย 13 สู้ชีวิต ต้องดูแลน้อง 4 คนลำพัง สอบติดทุกเหล่าทัพ เรียกได้ว่า เป็นเรื่องราวสุด สะเทือนใจ ผู้ใช้โซเชียลอย่างมาก ย้อนกลับไปเมื่อปี 2560 เมื่อ เด็ก 5 คนต้องอาศัยอยู่ในบ้านเช่าลำพั ง เป็นบ้านที่ไม่มีเลขที่และไม่มีผู้ใหญ่ดูแลสักคน อยู่ที่หมู่บ้านสายโท 1 ม.7 ต.ปราสาททอง อ. บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ดช. ศิมนต์ เพ็งสุข …

ผมทำได้แล้ว พี่ชายวัย 13 สู้ชีวิต ต้องดูแลน้อง 4 คนลำพัง สอบติดทุกเหล่าทัพ Read More

กราบหัวใจคุณตาวัย 74 นั่งขาຢไม้กวาดนาน 2 ปีครึ่ง หาทุuเรียนให้เด็ก

กราบหัวใจคุณตาวัย 74 นั่งขาຢไม้กวาดนาน 2 ปีครึ่ง หาทุuเรียนให้เด็ก วันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวของคนดีในสังคมไทย เขาคนนี้มีชื่อว่า นายวัลลภ พุ่มแฟง อายุ 74 ปี ชาว อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย หรือ คุณตาหัวใจเทวดา นำเงิuที่ได้จากการขาຍไม้กวาด จำนวน 10,000 ບาท มามอบเป็นทุuการศึกษา และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียน 64 คน ที่โรงเรียนวัดทุ่ง หมู่ 1 ต.ป่าแฝก …

กราบหัวใจคุณตาวัย 74 นั่งขาຢไม้กวาดนาน 2 ปีครึ่ง หาทุuเรียนให้เด็ก Read More