ดวงชะตาสมพงศ์กับ ‘บอย ปกรณ์’ เปิดกรุมรดก ‘น้องวันใหม่’ พี่ชายทั้ง 3 ยอมยก 10 ล้าน ให้แม้ไม่ใช้น้องสาวแท้ ๆ

ดวงชะตาสมพงศ์กับ ‘บอย ปกรณ์’
เปิดกรุมรดก ‘น้องวันใหม่’ พี่ชายทั้ง 3 ยอมยก 10 ล้าน ให้แม้ไม่ใช้น้องสาวแท้ ๆ

กลายเป็นเจ้าหญิงน้อยของวงการบันเทิงไปแล้ว สําหรับ “น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์” เพราะตอนนี้เสน่ห์ความน่ารักมัดใจทั้งคนในและคนนอกวงการทั่วประเทศ

ชนิดที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เผลอๆ “คุณโหม่ย” ดูจะคิวชุกล้ำหน้าพี่ชายหนวดงาม “เฮียบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ด้วยซ้ำ
ความฮอตของ “น้องวันใหม่” มาจากความน่ารักและเป็นเด็กอารมณ์ดี ซึ่งไม่เพียงแต่คนทั่วไปที่สะกิดใจในความน่าเอ็นดูเท่านั้น เจ้าของสินค้า
ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาไส้กรอกซีพี CP Easy Snack., ทรูออนไลน์, เอ็มเคสุกี้, แชมพูเคลียร์ ฯลฯ รวมถึงเจ้าของงานอีเว้นท์ต่างก็หลงเสน่ห์สาวน้อยแก้มใสถ้วนหน้า
ต่างแสดงความจํานงจองตัวอยากให้ไปร่วมสร้างสีสันให้กับสินค้ารวมถึงเป็นแม่เหล็กให้กับงานอีเว้นท์ ทั้งในและต่างประเทศชนิดคิวแน่นเอี้ยด ความฮอตนับวันยิ่งทวีคูณ ทําท่าจะเบียด เฮียบอย, เฮียหน่อง, เฮียภัทร ตกขอบ

เพราะโฆษณาบางตัว ทั้ง 3 เฮีย ก็พลอยได้รับอานิสงส์จาก “วันโหม่ย” ด้วยข้อแม้ หากอยากจะได้น้องสาวคนเล็กของบ้านฉัตรบริรักษ์ไปทําหน้าที่ชูรสให้กับสินค้าในฐานะพรีเซนเตอร์ ก็ต้องยกทัพ 3 เฮียไปร่วมด้วย

ซึ่งทั้ง 3 เฮียก็ไม่ขัดกับการรับงานแบบเหมายกแพ็ค เพราะการทํางานแต่ละครั้ง ค่าเหนื่อยก็มักจะใส่เข้าบัญชีเพื่อสนับสนุนเงินออมให้น้องสาวตัวน้อยแทบทุกงาน
ไม่เว้นแม้แต่งานที่บรรดาเฮียๆ สุดหล่อของบ้านรับมา ค่าเหนื่อยส่วนหนึ่งของทุกคนก็จะแบ่งสรรปันส่วนใส่บัญชีไว้ให้น้องสาวตัวน้อยเช่นกัน
ซึ่งขณะนี้แว่วว่าตัวเลขในบัญชีของนางฟ้าตัวน้อยบ้านฉัตรบริรักษ์ มีทุนค่านมที่ทั้งพี่ๆ และคุณแม่ตั้งใจเก็บไว้ให้เฉียดหลัก 10 ล้านทีเดียว
เรียกว่าการได้พบกันของ “วันใหม่” และ “เฮียบอย” รวมถึงสมาชิกทุกคนบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” นอกจากจะช่วยเติมเต็มความรักให้กันและกันแล้ว
ดวงยังสมพงศ์ช่วยหนุนกันในเรื่องงานอีกด้วย เรียกว่าดับเบิ้ลของความแฮปปี้จริงๆ ยกให้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่างที่น่ารักทั้งบ้านจริง ๆ ค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *