“เป็นถึงทายาทหมื่นล้าน แต่เลือดคนอีสานแรง เปิดนาที ‘น้องแอบิเกล’ เจอเพลงหมอลำ ไม่คิดว่าทำแบบนี้กลางวงสื่อ”

“เป็นถึงทายาทหมื่นล้าน แต่เลือดคนอีสานแรง
เปิดนาที ‘น้องแอบิเกล’ เจอเพลงหมอลำ ไม่คิดว่าทำแบบนี้กลางวงสื่อ”

ได้ยินเสียงเพลงทีไรเป็นต้องลุกขึ้นเต้น ขยับแข้งขยับขาตามตลอดเลย สำหรับ น้องเกล ด.ญ.แอบิเกล รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทายาทคนที่3ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต

ล่าสุดชมพู่ ได้พาลูกๆ ไปเล่นที่กองถ่ายรายการ3แซ่บ งานนี้สาวน้อยได้เจอกับรถแห่สุดยิ่งใหญ่พร้อมออกสเต็ปเต้นมันส์ๆ เลือดอีสานแรงสมกับเป็นหลานรักยายหนิงจริงๆ

ด้านพี่แฟนคลับต่างตกหลุมรัก และเอ็นดูสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากล่าสุดชมพู่ ได้พาลูกๆ ไปเล่นที่กองถ่ายรายการ3แซ่บ งานนี้สาวน้อยได้เจอกับรถแห่สุดยิ่งใหญ่พร้อมออกสเต็ปเต้นมันส์ๆ เลือดอีสานแรงสมกับเป็นหลานรักยายหนิงจริงๆ

ด้านพี่แฟนคลับต่างตกหลุมรัก และเอ็นดูสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากและตอนนี้ น้องแอบิเกล ก็เริ่มโตแล้ว แถมยังตัดผมทรงใหม่ ซึ่งเป็นทรงเดียวกับ ชมพู่ อารยา ตอนเล่นภาพยนตร์เรื่องคุณนายโฮ
แถมงานนี้หลายคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องแอบิเกล หน้าเหมือน พี่สายฟ้า อย่างมาก ล่าสุดทางด้าน เคน ธีรเดช ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดน่ารักกับหลานสาว น้องแอบิเกล
โดยทางด้าน ชมพู่ อารยา พาบรรดาลูกๆทั้ง 3 คน ไปหาที่บ้าน ลุงเคน-ป้าหน่อย ซึ่งงานนี้ยังได้เห็นโมเมนต์น่ารักของ ลุงเคน และ น้องแอบิเกล ที่ต้องบอกเลยว่
า ลุงเคน หลงหลานสาวสุดๆ อุ้มไม่ปล่อยเลย และเมื่อหลานตกใจกลัวม้า ลุงเคน ก็ปลอบอย่างอ่อนโยน แต่ละช็อตน่ารักสุดๆไปเลยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *