“หนุ่มส่งของรีบลงไปดู”หลังได้ยินเสียงจากริมน้ำพระเจ้าช่วยเจอสิ่งมีชีวิตน้อยๆกำลังตะเกียกตะกายหวังรอดชีวิต

“หนุ่มส่งของรีบลงไปดู”หลังได้ยินเสียงจากริมน้ำพระเจ้าช่วยเจอสิ่งมีชีวิตน้อยๆกำลังตะเกียกตะกายหวังรอดชีวิต

หนุ่มส่งของรีบลงไปดู” หลังได้ยินเสียงจากริมน้ำ พระเจ้าช่วยเจอสิ่งมีชีวิตน้อยๆ กำลังตะเกียกตะกายหวังรอดชีวิต…!!

ชาวเน็ตชื่นชมน้ำใจ หนุ่มพนักงานแฟลช เอ็กซ์เพรช รีบเข้าช่วยเหลือแมวน้อยตกน้ำ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก คุณ Chonkaniya Makpa‎ ได้เผยเรื่องราวลงในกลุ่มทาสแมว หลังเธอจอดรถข้างทางและได้ยินเสียงลูกแมวส่งเสียงร้องออกมา เธอจึงเดินตามเสียงน้องไปและพบว่าน้องกำลังตะเกียกตะกายเพื่อขึ้นจากน้ำอยู่ และในตอนนั้นเองฝนก็เริ่มตกลงมาอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่ง….

หนุ่มพนักงานแฟลช ผ่านมาพอดี โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า ขออนุญาตชื่นชมพนักงานแฟลช สาขาเทพา จังหวัดสงขลาค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เราแวะจอดรถข้างทาง ด้วยความเป็นทาสแมวเราได้ยินเสียงแมวร้อง ไม่ถึงกับดังมากนะแต่น้องร้องแบบต้องมีอะไรสักอย่างนึง เราก็เลยเดินตามหาเสียงอยู่สักพักนึง ก็เจอเจ้าของเสียงนั้นกำลังว่ายน้ำอยู่

ในขณะที่เกิดเหตุนั้นเอง ฝนก็ตกปรอยๆด้วย น้องก็ขึ้นจากน้ำไม่ได้ ตอนนั้นคิดหนักมากเลย เราลงไปเองไม่ได้ มันลาดชันแถมหญ้ารกมาก เป็นปูนอีกกลัวจะลื่นตกลงไป แต่โชคยังดีมี พี่แฟลช ขับรถออกมาพอดีและเขาถามเราว่า “หาอะไรอยู่ครับ” เราเลยบอกได้ยินเสียงแมวร้องอยู่ข้างล่าง เดินหาเจอแมวตกน้ำ

สงสารค่ะ พี่ทำใจที่จะทำเป็นไม่เห็นก็ทำไม่ได้ค่ะ พี่แกเลยแหวกๆหญ้าดู อีกมือก็ดึงหญ้าข้างบนไว้ นี่ก็กลัวพี่แกจะตกลงไปน้ำอีกคน ทางขวาไม่ได้ถ่ายรูปไว้นะคะ จะเป็นแอ่งน้ำ น่าจะลึกอยู่พอสมควร ตรงที่เป็นผักบุ้ง คือเรากับพี่เขาเรียกให้น้องมาหา ขอบคุณพี่แฟลชมากๆที่ไม่ละเลย ที่ช่วยชีวิตน้องไว้ แถมไปหาผ้าขนหนูมาห่มตัวให้น้องอีกทำดีต้องชื่นชมค่ะขออนุญาตไม่เบลอหน้านะคะ ตอนที่เอาน้องแมวขึ้นมาพุงกางมากๆ สงสัยนางจะกินน้ำเข้าไปเยอะ เพิ่มเติมนะคะ พี่เขาลงไปช่วยหลังจากจบบทสนทนาดังกล่าว โดยที่เรายังไม่ได้เอ่ยปากขอให้เขาช่วยเลยสักนิดค่ะ ตรงนี้ชื่นชมมากค่ะ ขอบคุณ Ranee Konghud ที่รับเลี้ยงน้องต่อด้วยนะ เพราะที่บ้านไม่ไหวแล้วเยอะมากกกก

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *