กบ ทรงสิทธิ์ เปิดปมรักฝังใจเคยคบคนในวงการ แต่ขอเลิกก่อนเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่ถือเป็นนักร้องนักแสดงคุณภาพ สำหรับ กบ ทรงสิทธิ์ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 กบ ทรงสิทธิ์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก โดยได้เผยถึงเรื่องความหลายใจของตัวเองถือว่าอยู่ในระดับที่ใช้ได้ แต่เรื่องถ้าแฟนจะมีเป็นคน ๆ ไป

นอกนั้นเขาเรียกว่า HappyTogether พร้อมเปิดความรักครั้งหนึ่งของตัวเองกับสาวในวงการเป็นครั้งแรกที่ กบ ทรงสิทธิ์ ขอเลิก เพราะไปต่อไม่ไหว แต่หลังจากเลิกกลับกลายมาเป็นเพื่อนกันอาจจะเพราะคนเป็นแฟนกันบางคู่เลิกกันไปแล้วก็เหมาะเป็นเพื่อนมากกว่าแฟน และอีกหนึ่งความรักที่ทำให้ กบ ทรงสิทธิ์ เสียใจที่แฟนมีคนอื่นเพราะความรักแท้แพ้ใกล้ชิด ความไกลทำให้เขาว

แต่ตัวเองก็แอบมีปันใจให้กับสาวคนอื่นเช่นกัน แต่ในที่สุดก็เจอรักแท้แต่ก็ต้องถาม น้องจะไปเรียนเมืองนอกหรือเปล่า ประโยคคำถามแรกที่ กบ ทรงสิทธิ์ ทักสาวตอนจีบแบบคนมีปมรัก ฝังใจแฟนคนที่ผ่านมาเลิกกัน เพราะไปเรียนเมืองนอก พี่กบ เป็นคนหลายใจเหรอทำไมไม่เห็นรู้มาก่อนเลย สมมุติถ้ามีสิบระดับอยู่ระดับไหน กบ ทรงสิทธิ์ ต้องมีหกเจ็ดอ่ะครับ ก็ใช่ได้ มีแฟนมาแบบนับไม่ถ้วน กบ

ทรงสิทธิ์ ไม่ใช่แฟน คือ ถ้ามีแฟนจะมีเป็นคนคนจริงๆแต่อย่างนั้นไม่เรียกว่าแฟนครับ เรียกว่า Happy together หลังจากนั้นก็มีความรักกับคนในวงการเจอกันอย่างไรเอ่ย กบ ทรงสิทธิ์ ตอนนั้นไปถ่ายแฟชั่นครับ ก็เลยจีบแล้วก็เป็นแฟนกัน ทำไมไปต่อไม่ได้ กบ ทรงสิทธิ์ ทางเราก็โมโห ส่วนเขาก็ผู้หญิงมากๆอยู่ด้วยกันทั้งเขาทั้งเราจะไม่ไหวมากจะเหนื่อยกันทั้งคู่ผมไม่เคยขอเลิกกันใครก่อนเลย

คนนี้คนแรก แล้วเชื่อไหมหลังจากเลิกกันเดือนสองเดือนก็นัดกินข้าวกัน ก็คุยกันเฮฮานั่งกินข้าวกันสองคน เฮ้ยทำไมตอนอยู่ด้วยกันไม่เป็นแบบนี้ เขาจริงๆร้อยทั้งร้อยเลยคนที่รู้จักเขา เขาเป็นคนน่ารัก เขาเป็นคนสนุก เขาเป็นคนตลกแต่คงไม่ใช่กับแฟนเท่าไหร่ แต่เอาจริงๆชีวิต พี่กบ

จะเหมือนเพลง ขีดเส้นใต้ มากกว่า กบ ทรงสิทธิ์ แฟนคนนี้ตั้งแต่ ม.3 พอเขาเรียนจบเขาก็ไปเรียนต่อเมืองนอกรักแท้แพ้ใกล้ชิด คือเขามีคนอื่นเหรอ กบ ทรงสิทธิ์ ใช่ครับ เราก็รู้สึกเสียใจมากในตอนนั้น แสดงว่าความไกลทำให้เขาวอกแวกแล้ว พี่กบ มี วอกแวกบ้างไหม กบ ทรงสิทธิ์ ไม่เหลือครับ เห็นไหมผู้ชายในที่สุดมันก็เห็นแก่ตัว

แล้วก็เกิดความรักอีกครั้ง พร้อมกับคำถามที่เริ่มต้นของการทำความรู้จักว่า กบ ทรงสิทธิ์ เด็กคนนี้น่ารักเราก็เข้าไปถามเขาว่าน้องจะไปเรียนเมืองนอกหรือเปล่า เป็นประโยคแรกที่ถามเขาเลย เราก็บอกเขาว่า 20 กันยายน มาเจอกันที่นี่ แล้วเขาก็มาก็แสดงว่ามีใจไปครึ่งหนึ่งแล้วอย่างน้อยก็อยากรู้จักแหละว่า เราเป็นคนอย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *