แมวน้อยวิ่งข้ามถนน กระบะกลัวอันตรายจอดให้ น้องกระโดดซุกใต้ท้องรถ ค้นวุ่น 2 ชั่วโมง

แมวน้อยวิ่งข้ามถนน กระบะกลัวอันตรายจอดให้ น้องกระโดดซุกใต้ท้องรถ ค้นวุ่น 2 ชั่วโมง

แมวน้อยวิ่งข้ามถนน กระบะกลัวอันตรายจอดให้ น้องกระโดดซุกใต้ท้องรถ ค้นวุ่น 2 ชั่วโมง วันที่ 18 มิ.ย. 65 ที่บริเวณริมถนนแสวงหา-โพธิ์ทอง หมู่ที่ 1 ต.ศรีพราน อแสวงหา จอ่างทอง พบชาวบ้านและเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ช่วยกันค้นหาลูกแมวน้อยที่วิ่งเข้าไปแอบซุกซ่อนตัวที่ใต้ท้อง รถกระบะ โตโยต้า สีดำ สอบถามเจ้าของรถยนต์ เล่าให้ฟังว่า ขณะขับรถ

กลับบ้านผ่านเส้นทางกล่าว เห็นลูกแมวน้อยวิ่งออกมาจากข้างทางที่เป็นป่าหญ้าเพื่อข้ามถนน จึงชะลอรถและหยุดให้ลูกแมวข้ามไปอย่างปลอดภัย แต่ลูกแมวกระโดดเข้าซุกซ่อนใต้ท้องรถยนต์ จึงนำรถยนต์เข้าข้างทางแล้วตรวจค้นหา ด้าน นายณัฐวุธ สุทธิพันธุ์ อายุ 42 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่าเห็นลูกแมวน้อยไม่รู้ว่ามาจากไหน วิ่งจากข้างทางเพื่อข้ามถนนแล้วเห็น

รถยนต์คันดังกล่าวจอดให้ข้ามแต่ลูกแมวน้อยเข้าแอบซุกซ่อนตัวใต้ท้องรถยนต์จึงทำการค้นหา โดยเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาภัยเทศบาลตำบลแสวงหา ช่วยกันตรวจค้นหานานร่วม 2 ชั่วโมง จึงพบลูกแมวน้อย อายุประมาณ 1 เดือน เพศเมีย สีดำน้ำตาลปนดำแอบซุกซ่อนอยู่ใต้แหนบรถยนต์จึงนำออกมาได้อย่างปลอดภัย เบื้องต้นเจ้าของรถยนต์คันดังกล่าวนำกลับไปเลี้ยงที่บ้าน เนื่องจากปล่อยไว้หวั่นเป็นอันตรายจะถูกรถยนต์ทับ พร้อมตั้งชื่อให้ว่า บุญหลาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.