เปิดชีวิต ‘กำภู ภูริภูวดล-รัชนีย์ สุทธิธรรม’ ควงคู่กันมา 20 ปี ตอบความสัมพันธ์ที่แท้จริง. n11NEWS55

เปิดชีวิต ‘กำภู ภูริภูวดล-รัชนีย์ สุทธิธรรม’ ควงคู่กันมา 20 ปี ตอบความสัมพันธ์ที่แท้จริง. n11

เปิดชีวิต ‘กำภู ภูริภูวดล-รัชนีย์ สุทธิธรรม’ ควงคู่กันมา 20 ปี ตอบความสัมพันธ์ที่แท้จริง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกร-ผู้ประกาศฯ มากความสามารถ สำหรับ พิธีกรคู่ขวัญ กำภู-รัชนีย์ ที่ร่วมงานกันมานานกว่า 20 ปี หากใครได้ติดตามพวกเขาทั้งสองผ่านทางโซเชียลต่างๆ ก็มักจะเห็นว่าพิธีกรคู่ขวัญ กำภู-รัชนีย์ ทั้งสอง ตัวติดกันมาก มักจะมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันเสมอ และทั้งคู่เมื่อว่างเว้นจากการทำงานก็มักจะพากันไปใช้ชีวิตเรียบง่าย ที่บ้านสวนของ กำภู

พากันไปชมบ้านสวนมุมต่างๆ ทำอาหารกินกันง่ายๆ ตามสไตล์บ้านๆ ละสำหรับ กำภู-รัชนีย์ นอกจากจะเป็นพิธีกร-ผู้ประกาศฯ นั้นเขายังมีรางวัลการันตีความสามารถมากมาก และหลายคนอาจจะสงสัยว่า กว่าที่ ทั้งคู่จะก้าวมาเป็นพิธีกรมือรางวัลในวันนี้ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง สำหรับ กำภู ภูริภูวดล หรือ โจ้ เป็นชาว อ.ประทาย จ.นครราชสีมา เพราะเจ้าตัวนั้นเติบโตมาจากชนบท และมีความชอบในด้านสื่อต่างๆ จึงไม่ได้มีโอกาสเรียนสูงๆ ทำให้ ต้องบวชเรียน ตั้งแต่ยังเล็ก พอสำเร็จการศึกษาทางธรรม เปรียญธรรม 7 ประโยค เขาจึงมาเรียนต่อในปริญญาตรีด้าน รัฐศาสตร์ บริหารรัฐกิจ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนทางด้าน พิธีกรสาวสวย รัชนีย์ สุทธิธรรม เป็นชาว อ.หนองฮี จ.ร้อยเอ็ด จบการศึกษาปริญญาตรี คณะบริหาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง

แรกเริ่มเดิมที่ก็มาทำงาน เป็นผู้รายงานฯ กำภูและรัชนีย์ ต่างคนต่างก็ทำงานในสายงานนี้มาโดยตลอด จนกระทั่งได้มาทำงานเป็นนักจัดรายการวิทยุร่วมกัน โดย รัชนีย์ เล่าว่า ทำงานเป็นพิธีกรคู่กับคุณกำภูมาเกือบ 20 ปีแล้วคะ ทุกครั้งที่ได้ทำงานร่วมกันก็จะ คอยช่วยกันในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอไอเดียต่างๆ เพื่อให้ทุกงานที่ออกมาสู่สายตา ผู้ชม และผู้ฟังให้ได้มากที่สุด ซึ่งมันก็เป็นความตั้งใจ ของเราทั้งสองที่อยากนำเสนอให้

เน้นความสนุกสนานที่แฝงด้วยสาระเข้มข้นรวมถึงเรื่องราวดีๆ ที่ สร้างสรรค์ของแต่ละชุมชนทั่วไทย และเรื่องใหญ่ที่จะเป็นประโยชน์ต่อปากท้องพี่น้องคนไทย ฝากเป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยนะคะ ทุกคนจะถามว่าเป็นแฟนกันมั้ย บางคนจะบอกว่าติดตามตลอดเลยแฟนคู่นี้จัดอยู่ทุกเช้า คือเขาก็ฟันธงไปในใจเขาแล้วว่าใช่ คนอยากรู้เยอะว่าจริงๆแล้วเป็นยังไง เราก็จะบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมงานกันมาสิบกว่าปี ทำให้อ้าปากก็เห็นแล้วว่าลิ้นไก่เป็นยังไง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *