ถ้าไม่คืนฟ้องศาล บอย โอนเงินให้ ต้นหอม ยืม สุดท้ายใช้ชีวิตหรู

ทำเอานึกว่าติดปัญหาอะไร หลัง บอย พิษณุ ได้โพสต์ข้อความ ถ้าไม่คืนฟ้องศาลหลังโอนเงินให้ต้นหอม สำหรับเป็นคู่เพื่อนซี้ที่มีแต่ความฮาในโซเชียล อย่าง บอย พิษณุ และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนสนิท
คลิป

ที่มักจะมีความฮาความเกรียน อย่างล่าสุด บอย พิษณุ เผยคลิป ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เพื่อนสนิท พร้อมแคปชั่นว่า ขออนุญาตให้โซเชี่ยวเป็นพยาน คือเมื่อกี้คุณต้นหอมโทรมายืมตังค์ 100,000 บาท เราก็โอเครโอนให้

นึกว่าติดปัญหาอะไร สุดท้ายดูมันทำ มีของหรูๆใช้ พาลูกไปกินไอติม สบายใจ ถ้าไม่คืน ผมฟ้องศาลนะ มีคลิป เป็นพยานให้ผมด้วยครับทุกคน 100,000 บาท

โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า ต้นหอมขับรถโชว์แว่นแบรนด์เนม ต่างหูแบรนด์เนม ใช้เงินช็อปปิ้งอย่างแฮปปี้ โดยบอกว่าไม่ใช่เงินของตนเองแต่เป็นเงินของเพื่อนนโอนเงินมาให้ใช้แสนหนึ่งก็ต้องใช้ให้หมด

ส่วนอีกคลิปขณะต้นหอมพาน้องปกป้องและหลานสาวไปกินไอติม พร้อมขอบคุณลุงบอยให้เงินมากินไอติมตั้งแสนหนึ่งด้วย แถมก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้าไปคอมเมนต์ในเชิงเฮฮา

อย่างสาวเอมี่ ก็เข้าไปแซวว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว ยืมได้เลยหรอ งั้นวันไหนหนูต้องหมุน จะโทรหานะ ทางด้านต้นหอมเองก็เข้ามาแซว คุณเป็นใครคะเนี่ย เรียกได้ว่า สองเพื่อนซี้คู่นี้สร้างความฮาได้ตลอดเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *