“หมอดัง”เผย 4 คนเกิด เร่งทำบุญด่วน-ดวงเปลี่ยน ได้โชคถูกหวย

เปิดดวงต่อไปนี้จะต้องเร่งทำบุญให้มาก ใครเกิดวันนี้จะต้องสร้างเนื้อสร้างตัวในเรื่องของบุญได้แล้ว เพราะดวงชะตากำลังจะเปิดกว้างแผ่ไพศาล มีโอกาสได้เป็นเจ้าคนนายคน มีโอกาสที่จะได้พัฒนาศักยภาพในเรื่องของการใช้ชีวิต ดวงกำลังจะดีมีโชคลาภในเรื่องของตัวเลข เน้นย้ำให้ช่วงนี้สร้างกุศลสร้างความดี แล้วอย่าลืมแผ่เมตตา

(บทแผ่เมตตาอยู่ด้านล่าง แนะนำหลังจากอ่านบทความนี้แล้ว ให้เก็บไว้สวดก่อนนอน หรือเวลาว่าง )

คนเกิดอังคาร

สำหรับดวงคนที่เกิดในวันนี้จะได้รับการก้าวหน้าในเรื่องของการทำงาน แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเจอกับสภาวะย่ำแย่ในเรื่องของการเงินก็ตาม แต่หลังจากผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 26 กันยายนเป็นต้นไปดวงทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้นและ ความสามารถของคุณเองนะจ๊ะนำพาความรุ่งเรืองให้กับตัวคุณและคนรอบข้าง และในช่วงก่อนสิ้นปีมีเกณฑ์ที่จะได้รับการเปลี่ยนตำแหน่งและสร้างชื่อเสียงเกียรติยศให้กับตัวคุณเอง อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์ดวงเปิดโชคนี้ไว้ อธิษฐานขอเปิดดวงโชคลาภใน 7 วันด้วยเทอญ สาธุ

คนเกิดศุกร์
เกิดในวันนี้.. ในช่วงสิ้นปีจะมีโอกาสได้ก้าวหน้าทางการงาน จังหวะแรกในช่วงนี้ประมาณวันที่ 26 มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับโชคลางเกี่ยวกับตัวเลขนำโชค หลายสิ่งหลายอย่างจะนำพามาซึ่งความสุขความเจริญ ดวงดีเด่นมากๆในช่วงของสิ้นเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนโตสูงมาก จังหวะที่ 2 ในช่วงก่อนสิ้นปีมีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนโตอีกครั้งหนึ่ง จะได้โชคได้ลาภจากคนใกล้ตัวจากญาติเพื่อนสนิท มีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของธุรกิจและตำแหน่งงานที่กำลังจะได้รับสูง อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์ดวงเปิดโชคนี้ไว้ อธิษฐานขอเปิดดวงโชคลาภใน 7 วันด้วยเทอญ สาธุ

คนเกิดพุธ
พูดถึงในช่วงของ 7 เดือนที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณนั้นมีเกณฑ์ที่พบเจอกับคนที่พยายามหาผลประโยชน์อยู่ตลอดเวลา แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณก็จะสลัดคนเหล่านี้ออกไปดูของคุณก็จะดีขึ้นมาก ดวงเด่นชัดมากหลังวันที่ 26 นี้ มีโอกาสเจริญหูเจริญตามีโชคมีลาภอยู่ตลอด รีบกลับทำการงานสิ่งใดในช่วงนี้จะเป็นผลดี ดวงโชคลาภเปิดจะได้โชคลาภจากถิ่นกำเนิด คนบริเวณรอบข้างก็พากันได้โชคได้ลาภไปกับคุณด้วย ช่วงนี้ฝันอะไรอย่าลืมตีเป็นเลขเด็ดเพราะจะได้โชคได้ลาภจากตัวเลขเหล่านี้ อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์ดวงเปิดโชคนี้ไว้ อธิษฐานขอเปิดดวงโชคลาภใน

7 วันด้วยเทอญ สาธุ

คนเกิดอาทิตย์
เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีแห่งการก้าวหน้า และเป็นปีแห่งอุปสรรค คนที่เกิดในวันนี้หลายสิ่งหลายอย่างที่ผ่านมาเจอกับปัญหามามากมาย แต่ท้ายที่สุดแล้วในช่วงของหลังวันที่ 26 นี้ก็จะมีดวงโชคดวงลาภเปิด จะได้โชคลาภจากคนใหญ่คนโต จะมีเงินมีทองมากมายเป็นภูเขาเลากา ช่วงนี้แนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศลเข้าไว้ ช่วยเหลือใครได้ก็ช่วยเหลือไป แล้วสุดท้ายแล้วดวงโชคดวงยากจะก้าวเข้าผ่านดวงชะตาของคุณเอง ทั้งในช่วงของปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะได้บ้านหรือไม่ก็รถเป็นของตัวเอง รอรับจังหวะดีๆไว้ได้เลย อ่านแล้วดวงดี ให้แชร์ดวงเปิดโชคนี้ไว้ อธิษฐานขอเปิดดวงโชคลาภใน 7 วันด้วยเทอญ สาธุ

 

ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่ครูอุปัชฌาย์อาจารย์ของข้าพเจ้า ขอให้ครูอุปัชฌาย์อาจารย์ของข้าพเจ้ามีความสุข

อิทัง สัพพะเทวะตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพเทวา

ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เทวดาทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เทวดาทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะเปตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ เปตา

ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เปรตทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เปรตทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะเวรีนัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพเวรี

ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายทั้งปวง ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายทั้งปวงมีความสุข

อิทัง สัพพะสัตตานัง โหตุ สุขิตา โหนตุ สัพเพ สัตตา

ขอส่วนบุญนี้จงสำเร็จแก่สัตว์ทั้งหลายทั้งปวง ขอให้สัตว์ทั้งหลายทั้งปวงมีความสุขทั่วหน้ากันเทอญ

หาโอกาสไปทำบุญกันนะครับ #ดวงดีต่อบอกต่อ #แชร์ให้เพื่อนด้วยครับ #อนุโมทนาบุญกับเจ้าภาพกฐินทุกท่านครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *