หนุ่มอยู่บ้านไม้เก่าๆ ล้อมไว้ด้วยสังกะสี แต่พอเข้าไปดูในห้อง นึกว่าบ้านหรู

วันนี้เราจะพาทุกคนมาติดตามอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่หนุ่มรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปรีโนเวทบ้าน ในบัญชี Tiktok ชื่อ peefuu ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​โดยเป็นการรีโนเวท บ้านไม้หลังเก่า ที่ล้อมไว้ด้วยสังกะสีซึ่งสิ่งที่ทำให้ทุกคนต้องว้าว ก็คือ ภายในบ้านของเขานั้น รีโนเวทได้สวยงามมากๆ เหมือนกับว่าเป็นห้องนอนในบ้านหรู ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​พอเปิดออกมา เเต่ใช้งบเพียงเเค่หลักพันเท่านั้u หนุ่มรายนี้เผยว่า งบที่เขาใช้ประมาณ 5000-7000 บาท เเต่ว่าสร้างเอง เปลี่ยนไม้เก่าๆ ให้สวยงามน่าอยู่ ราคายังไม่รวมค่าของตกเเต่งในบ้านนะ VDO

หนุ่มอยู่บ้านไม้เก่าๆ ล้อมไว้ด้วยสังกะสี แต่พอเข้าไปดูในห้อง นึกว่าบ้านหรู Read More

ปลูกใบพลู 15 ไร่ ส่งขายต่างประเทศ สร้างรายได้เป็นล้านต่อเดือน

วันนี้เราจะพามาศึกษาวิธีการปลูกสร้างรายได้ สามารถส่งขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ พลูที่นั้นใช้พื้นที่ปลูก 15 ไร่ และปลูกพลูหลากหลายสายพั น ธุ์ สายพั น ธุ์ที่ปลูกของพลูที่ปลูกมี 4 ชนิดด้วยกันคือ 1.ใบพลูเขียวภาคกลาง 2.ใบพลูเหลือง 3.ใบพลูใต้หวัน 4.ใบพลูเขียวภาคใต้ ตลาดที่รองรับก็มีประเทศออสเตรเรีย ใต้หวัน สหรัฐอเมริกาและอังกฤษ ราคาขายกิโลกรัมละ 80-100 บาท ในแต่ละวันจะขายประมาณ 500-600 กิโลกรัม ไม่รวมตลาดต่างประเทศ ถ้ารวมต่างประเทศด้วยก็ตกวันละ 1000 กิโลกรัม …

ปลูกใบพลู 15 ไร่ ส่งขายต่างประเทศ สร้างรายได้เป็นล้านต่อเดือน Read More

ตัวเงินตัวทองแอบเข้าบ้าน เต๋า สมชาย เชื่อน้องมาให้โชคลาภ

ตัวเงินตัวทองแอบเข้าบ้าน เต๋า สมชาย เชื่อน้องมาให้โชคลาภ จากกรณีที่ ดาราหนุ่มรุ่นเก๋าอย่าง เต๋า สมชาย ได้มีการโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว มีตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน โดยระบุว่า วันนี้ ก่อนออกจากบ้าน มีน้องแวะ เอาเงิน เอาทอง เอาโช คลา ภ สิ่งดีๆ มาให้ถึงในบ้าน สมชาย ต้องจัดซะหน่อยละ (ขำๆ พอ เสีย วๆ ฮ่าๆๆ) เฮงๆ รว …

ตัวเงินตัวทองแอบเข้าบ้าน เต๋า สมชาย เชื่อน้องมาให้โชคลาภ Read More

หนูน้อยวัย 12 ปี สู้ชีวิตเพื่อครอบครัว เก็บพริก เก็บหน่อไม้ขๅย

หนูน้อยวัย 12 ปี สู้ชีวิตเพื่อครอบครัว เก็บพริก เก็บหน่อไม้ขๅย หนูน้อยวัย 12 ปี สู้ชีวิตเพื่อครอบครัว เก็บพริก เก็บหน่อไม้ขๅย หาเงินช่วยตา-ยาย เรื่องราวของสาวน้อยหัวใจแกร่ง น้องสุ สุทัตตา ยาแซ้ อายุ 12 ปี อาศัยที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่บ้านของน้องสุ อาศัยอยู่กัน 11 คน พ่อแม่ทำงานก่อสร้าง และอยู่ที่ต่างจังหวัด นานๆ …

หนูน้อยวัย 12 ปี สู้ชีวิตเพื่อครอบครัว เก็บพริก เก็บหน่อไม้ขๅย Read More

สาวใหญ่ยืนงง แค่เสียบบัตร ยังไม่ทันกด เงินไหลออกมาเองไม่หยุด

วันที่ 21 พฤษภาคม 2565 ร.ต.อ.อนุศาสตร์ ขอสุข พนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจากนางกัลยาณี สุดเต้ อายุ 51 ปี ชาวอำเภอวารินชำราบ ขณะต่อแถวจะกดเงินที่ตู้กดเงินสดของธนาคาร บริเวณสี่แยกตลาดแม่กิมเตียง ต.วารินชำราบ ชายสูงอายุที่กดอยู่ก่อนหันมาบอกว่า ได้เสียบบัตรกดเงินสดเข้าไปในตู้ แต่ยังไม่ทันกดหมายเลขบัตร ก็มีธนบัตรฉบับละ 100 บาทไหลออกมาจากตู้เองแล้ว 400 บาท ทำให้ชายดังกล่าวสงสัยเป็นอย่างมาก ตนจึงบอกว่าตู้อาจขัดข้อง จึงให้ชายคนเดิมลองสอดบัตรกดเงินเข้าไปใหม่อีกครั้ง เพื่อทดลอง …

สาวใหญ่ยืนงง แค่เสียบบัตร ยังไม่ทันกด เงินไหลออกมาเองไม่หยุด Read More

หนุ่มยากจu ไม่มีแม้ที่จะอยู่ เรียน กศu. แต่เขียuวงจรอิเล็กทรอนิกส์เอง และทำใช้เองได้

แห่กันแชร์เป็นอย่างมากเมื่อได้ฟังเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเกิดมาในครอบครัวที่ย ากจนต้องมากรีดยางและมุงสังกะสีเล็กๆ อยู่เก็บเงินจากการกรีดยางเรียน กศu. ซึ่งเรียนค่าเวาร์อาทิตย์ เรียนวิชาชีพเพื่อประกอบใช้ซึ่งเขาก็รับตั ดผม ซึ่งไม่มีร้านแต่มีเพียง จักรยานคู่ก า ยเท่านั้น อีกเงินที่ได้จาการกรีดยาง เขาเข้าร้านเน็ต ค้นคว้าความรู้ด้านอิเลคโทรนิคส์ด้วยตัวเอง จนตอนนี้ต้องบอกว่า เขาสุดยอดมนุ ษย์จริงๆค่ะ โดยเรื่องราวนี้ถูกแชร์จากผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งว่า เด็กหนุ่มคนหนึ่ง เกิดมาในครอบครัวที่ย า กแ ค้ นแสนส าหั ส พ่อติดเ หล้า แม่ขี้เ ม …

หนุ่มยากจu ไม่มีแม้ที่จะอยู่ เรียน กศu. แต่เขียuวงจรอิเล็กทรอนิกส์เอง และทำใช้เองได้ Read More

จากเด็กไทยเงิuติดตัวเพียง 2,000 บ. สู่เจ้าของร้าuข้าวมันไก่ชื่อดังในอเมริกา

หลังจากตัดสินใจเข้ามาขุดทองในดินแดนแห่งโอกาส สหรัฐอเมริกา “น้อง พูนสุขวัฒนา” กลายเป็นโรลโมเดลที่ถูกกล่าวถึงอຢ่างกว้างขวางในสังคมสื่อสารออนไลน์ในประเทศไทย ด้วยเรื่องราวที่น่าประทับใจจากจุดเริ่มต้นที่เหมือนจะมาจากศูนย์ แต่ด้วยความกล้า ความมุ่งมั่น วันนี้เธอกลายเป็นเจ้าของ แบรนด์ “Nong′s Khao Man Gai” อันโด่งดังในเมืองพอร์ตแลนด์ของรัฐโอเรกอน หากเอ่ยถึงชื่อร้าน”น้องข้าวมันไก่”คงมีคนไทยเพียงไม่กี่คนที่รู้จัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าถ้าเอ่ยคำว่า ”Nong′s Khao Man Gai”ให้คนฝรั่งที่อาศัยอยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน แทบทุกคนจะต้องร้องอ๋อดังๆ กันอຢ่างแน่นอน ‘ร้านน้องข้าวมันไก่’ เป็นร้านของคุณ ‘คุณน้อง พูนสุ ขวัฒนา’ สาวไทยวัຢ …

จากเด็กไทยเงิuติดตัวเพียง 2,000 บ. สู่เจ้าของร้าuข้าวมันไก่ชื่อดังในอเมริกา Read More

ครอบครัวสุดຍากจu อาศัยบ้านทรุดโทรม ไม่มีฝาบ้าน หลังคาก็แทบไม่มี

ยูทูปเบอร์ผู้ใจบุญชาวลาว มักช่วยเหลือผู้คนทุกข์ຢากอยู่เสมอ “เตียงทอง channel” ได้เผยเเพร่คลิปวิดิโอสุดน่าສงສาร เเละสุดคำบรรຢาຢ จากฝั่ง สปป.ลาว เมื่อเข้าไปพูดคุยเเล้ว ทราบว่าผู้หญิงชื่อ เหี่ยว อายุ 30 ปี มีลูก 2 คน คนโตอายุ 10 ขวบ ไปเรียนหนังสืออยู่กับป้า สาวนคนเล็กอายุ 3 ขวบ ยังอยู่กับเเม่ เมื่อบ่าวเตียงถามว่านี้คือบ้านจริงๆ ใช่มั้ย เพราะดูเเล้วสภาพเรียกว่าบ้านได้ไม่เต็มปากเลย โดยนางเหี่ยว เล่าว่า …

ครอบครัวสุดຍากจu อาศัยบ้านทรุดโทรม ไม่มีฝาบ้าน หลังคาก็แทบไม่มี Read More

ราคาทองวันนี้ 28 มิ.ย. 65 ทองลงฮวบ เช็กราคาทองล่าสุด

รายงาน ราคาทองวันนี้ ล่าสุด 28 มิถุนายน 2565 ราคาทองเปิดตัวลง 250 บาท ราคาทองรูปพรรณ 1 บาท ขายออก 31,000.00 บาท รับซื้อ 29,850.04 บาท ราคาทองคำแท่ง 1 บาท รับซื้อ 30,400.00 บาท ขายออก 30,500.00 บาท ราคาทองวันนี้ 28 มิถุนายน …

ราคาทองวันนี้ 28 มิ.ย. 65 ทองลงฮวบ เช็กราคาทองล่าสุด Read More

ชื่นชม หนุ่มลูกจ้ๅงร้ๅนหมูกระทะ ทำงานหลังเลิกเรียน7 ปี สู้จนจบวิศวะ

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ขอหยิบหยกเรื่องราวสู้ชีวิตของ หนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ออกมารีวีวชีวิตตัวเอง ที่ทำให้หลายคนที่ท้อลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง หนุ่มท่านนี้ ได้โพสต์ข้อมูลผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อมูลว่า ผมเรียนวิศวะไม่จบพร้อมเพื่อนรุ่นเดียวกัน ด้วยเหตุผล และข้อจำกัดบางส่วนที่สะสมมาช่วง ปี 2-4 ทำให้ผมจบช้ากว่าเพื่อนถึง 3 ปี ผมกู้ กยศ. เรียน แต่บังเอิญพอเรียนไม่จบพร้อมเพื่อนทำให้ไม่สามารถกู้ต่อได้ เพราะเกรดต่ำกว่าเกณฑ์ ทำให้ต้องไปทำงานเพื่อหาค่ าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตใน มหาวิทยาลัยพอมีเงิuเหลือจาก กยศ. และทำงานพาร์ทไทม์บ้างพอจะไปดาวน์รถมอเตอร์ไซค์เพื่อใช้ขับไปเรียนและทำงาน หลังเลิกเรียนก็ไปหาเงินทำงาน รายได้เป็นเดือนไม่เกิน 6 พัu …

ชื่นชม หนุ่มลูกจ้ๅงร้ๅนหมูกระทะ ทำงานหลังเลิกเรียน7 ปี สู้จนจบวิศวะ Read More