หนุ่มทนไม่ไหว คิดได้ยังไงกัน โพสต์ถึงพวกร้านอาหารติดป้าย น้ำดื่มบริการตัวเอง

หนุ่มทนไม่ไหว คิดได้ยังไงกัน โพสต์ถึงพวกร้านอาหารติดป้าย น้ำดื่มบริการตัวเอง จากกรณีหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้ประกาศตัวเองว่าเป็นผู้ต่อต้านร้านอาหารที่มีการติดป้ายน้ำดื่มบริการตัวเอง ไว้ภายในร้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า… น้ำดื่มบริการตนเอง สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในประเทศไทย ไม่ว่าคุณมากันกี่คน มากหรือน้อยแค่ไหน กินมากกินน้อยก็ต้องทำเอง ทำไมต้องให้ลูกค้าบริการตนเอง จานชามสามารถนำมาให้ลูกค้าได้ ทั้งที่คนของร้านเองว่าง นั่งเล่นมือถือ อย่างที่เห็นในภาพ ลองคิดดูว่า หิวมากๆ อากาศร้อนๆ ลงมานั่งจะกินข้าวให้สบายใจ กลับต้องมาตักน้ำกินเอง เกิดมา 10 คนต้องยกมาให้ทั้ง 10 คน คงจะหงุดหงิดน่าดู กำลังกินอร่อยๆ …

หนุ่มทนไม่ไหว คิดได้ยังไงกัน โพสต์ถึงพวกร้านอาหารติดป้าย น้ำดื่มบริการตัวเอง Read More

ซื้อของในเซเว่น หมดไป 95.75 บ. ให้แบงค์ร้อยไป พอเห็นเงินที่ทอน เดินกลับมาถามพนักงานทันที

ซื้อของในเซเว่น หมดไป 95.75 บ. ให้แบงค์ร้อยไป พอเห็นเงินที่ทอน เดินกลับมาถามพนักงานทันที เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยเธอได้เล่าเหตุการณ์ขณะไปซื้อของที่เซเว่น แต่กลับได้เงินทอนไม่ครบ พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า… ซื้อนมใน 7 ให้แบงค์ร้อยไปค่ะ นมมันราคา 95.75 ก็ต้องได้เงินทอน 4.25 แต่ พนง ทอนมาแค่ 4 บาท นี่เลยเดินไปบอก พนง ว่าได้เงินทอนไม่ครบนะคะ ขาดไป …

ซื้อของในเซเว่น หมดไป 95.75 บ. ให้แบงค์ร้อยไป พอเห็นเงินที่ทอน เดินกลับมาถามพนักงานทันที Read More

สาวเผยเรื่องราว เคยเลี้ยงข้าวคนสติไม่ดี ผ่านไปไม่กี่วัน เขากลับมา ทำเอาน้ำตาอาบแก้ม

สาวเผยเรื่องราว เคยเลี้ยงข้าวคนสติไม่ดี ผ่านไปไม่กี่วัน เขากลับมา ทำเอาน้ำตาอาบแก้ม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งที่ชื่อ @wanvisa271166 ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความสุดประทับใจ หลังจากที่เลี้ยงข้าวลุงแค่มื้อเดียว หลังจากนั้นลุงก็ตอบแทนบุญคุณไม่เคยขาด โดยระบุข้อความว่า ขนาดผีบ้ายังรู้จักตอบแทน ต่างจากคนปกติที่ไร้การตอบแทนและน้ำใจ ตอนนี้เป็นเพื่อนกันเรียบร้อย555 โดยหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิเช่นป้าดไม่ลืมบุญคุณของแท้, คุณลุงน่ารักมาก, น้ำใจที่ยิ่งใหญ่ต่อผลให้ได้อิ่มไปด้วย เคยกินเหมือนกันค่ะ ไปวัดแล้วหลวงตาแบ่งให้มากินบ้านอร่อยเด้อ ว่าไม่ได้, ตัวตึงหนองคอกนะเนี่ย555, การลงทุนระยะยาว, คุณลุงน่าจะกินอิ่มมาแล้วใช่ไหมคะ อีกส่วนหนึ่งก็เก็บไว้กิน เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจมากๆ เลยทีเดียว …

สาวเผยเรื่องราว เคยเลี้ยงข้าวคนสติไม่ดี ผ่านไปไม่กี่วัน เขากลับมา ทำเอาน้ำตาอาบแก้ม Read More

10 ครอบครัวดารา เงินหนาเสกลูกแฝดได้ดั่งใจ

10 ครอบครัวดารา เงินหนาเสกลูกแฝดได้ดั่งใจ   เงินหนาเหมือนสั่งได้ กี่คู่ไม่หวั่น บ้านไหนน่ารักที่สุด ’10 ครอบครัวดารา’ สร้างลูกแฝดเต็มเมืองไม่สนเศรษฐกิจ เห็นแล้วก็เผลอยิ้มให้กับความน่ารัก ความสดใสของซุปตาร์ตัวจิ๋วเลย วันนี้จะพามาดูว่ามีครอบครัวไหนกันบ้างน้าาาที่มีความน่ารักแบบคูณสองลูกแฝดดารา สุขล้นหัวใจแน่ ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ หลาย ๆ คน ที่ตั้งท้องก็ว่าโชคดี และน่ายินดีอย่างมาก แต่สำหรับอีกหลาย ๆ ครอบครัวก็ถือว่าเป็นโชคแบบคูณสอง คูณสามกันไปเลย เพราะตั้งท้องครั้งเดียว ก็ได้เบบี๋น่ารัก ๆ มาถึง 2 …

10 ครอบครัวดารา เงินหนาเสกลูกแฝดได้ดั่งใจ Read More

เกษตรกรไทยว่าไง พี่จีนเปิดสวนโชว์ ปลูกทุเรียนเองได้แล้ว เตรียมเก็บเกี่ยวด้วยนะ

เกษตรกรไทยว่าไง พี่จีนเปิดสวนโชว์ ปลูกทุเรียนเองได้แล้ว เตรียมเก็บเกี่ยวด้วยนะ เกษตรกรไทยว่าไง พี่จีนเปิดสวนโชว์ ปลูกทุเรียนเองได้แล้ว เตรียมเก็บเกี่ยวด้วยนะ ตลาดทุเรียนไทย เติบโตอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยเพราะประเทศจีนนิยมรับประทานทุเรียนอย่างมาก ทำให้การส่งออกเติบโตแบบก้าวกระโดด ซึ่งมีรายงานว่า… ปีที่แล้วจีนได้นำเข้าทุเรียน 824,000 ตัน มูลค่ากว่า 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ต่อจากนี้ ดูเหมือนว่าเกษตรกรไทยจะตกที่นั่งลำบากแล้ว โดยที่ทางเว็บ Say ประเทศมาเลเซีย รายงานว่า… ประเทศจีน สามารถปลูกทุเรียนได้เอง คาดว่าจะเก็บเกี่ยวได้ 2,450 ตัน …

เกษตรกรไทยว่าไง พี่จีนเปิดสวนโชว์ ปลูกทุเรียนเองได้แล้ว เตรียมเก็บเกี่ยวด้วยนะ Read More

เผยภาพล่าสุด นางแบบบรีส ในปี 2523 ค่าตัวหลักแสน ตอนถ่ายอายุเพียงแค่ 16 ปี

เผยภาพล่าสุด นางแบบบรีส ในปี 2523 ค่าตัวหลักแสน ตอนถ่ายอายุเพียงแค่ 16 ปี สังคมออนไลน์มีการแชร์ภาพ นางแบบผงซักฟอกยี่ห้อบรีส ในปี พ.ศ.2523 โดยขณะนี้นางแบบคนดังกล่าวอายุ 58 ปีแล้วโดยหญิงสาวคนดังกล่าว ชื่อว่า อุไร ปัจจุบัน คุณ อุไร อายุ 58 ปี โดยเธอได้เล่าว่า… ภาพถ่ายแบบดังกล่าว ถ่ายเมื่อปี พ.ศ.2523 ตอนนั้นมีอายุเพียง 16 ปี …

เผยภาพล่าสุด นางแบบบรีส ในปี 2523 ค่าตัวหลักแสน ตอนถ่ายอายุเพียงแค่ 16 ปี Read More

บ้านจอย ศิริลักษณ์ซุ่มอยู่กินชายรุ่นพ่อ

บ้านจอย ศิริลักษณ์ซุ่มอยู่กินชายรุ่นพ่อ บ้านจอย ศิริลักษณ์ซุ่มอยู่กินชายรุ่นพ่อ “จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค” อดีตนักแสดงสาวเจ้าบท สาวน้อยคาเฟ่ในตำนาน ที่วันนี้เธอจะมาเผยถึงสาเหตุการที่ห่างหาย จากวงการไปนานถึง 8 ปี ในรายการ และเปิดชีวิตติดเรียนจนกำลังจะกลายเป็นว่าที่ ดร.ไปแล้ว พร้อมไขข้อสงสัยคบแฟนมาเกือบ 10 ปี แต่ไม่เปิดตัวออกสื่อเลย ตอนที่กำลังดังอยู่ดีๆ ก็ค่อยๆ ออกจากวงการเลยเกิดอะไรขึ้น ?จอย : ก็มีเรื่องราวหลายอย่างเกิดขึ้น เราทำงานก็ใช้ ความจริงใจนำหน้า อะไรที่เรามีความสุขเราทำเต็มที่แต่พอช่วงเวลานั้นเรารู้สึกว่าไม่ใช่แล้ว เราไม่มีความสุขกับตรงนี้ …

บ้านจอย ศิริลักษณ์ซุ่มอยู่กินชายรุ่นพ่อ Read More

สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล!!

สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล!! สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล VDOสุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล

สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล!! Read More

ถึงกับตาลุกวาว เปิดวาร์ป ครูแอนนี่ หนึ่งในนางฟ้าแห่งวงการรันเนอร์ น่ารักสไตล์เกาหลี

ถึงกับตาลุกวาว เปิดวาร์ป ครูแอนนี่ หนึ่งในนางฟ้าแห่งวงการรันเนอร์ น่ารักสไตล์เกาหลี ถึงกับตาลุกวาว เปิดวาร์ป ครูแอนนี่ หนึ่งในนางฟ้าแห่งวงการรันเนอร์ น่ารักสไตล์เกาหลี เรียกได้ว่าใครที่เป็นสายวิ่งคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ แอนนี่ อริสา พรมจรรย์ หรือ ครูแอนนี่ แม่พิมพ์สายรันเนอร์ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สวยใสสไตล์เกาหลี จนมีแฟนๆ ติดตามบนโซเชียลหลักหมื่น วันนี้เรามาทำความรู้จักเธอเพิ่มเติมกัน ครูแอนนี่ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และมารับราชการที่จังหวัดขอนแก่น สอนระดับชั้นอนุบาลที่โรงเรียนเทศบาลบ้านสามเหลี่ยม และย้ายมาประจำการที่โรงเรียนบ้านห้วยหญ้าเครือ จังหวัดเพชรบูรณ์ นอกจากจะเป็นคุณครูสอนเด็กๆ แล้ว …

ถึงกับตาลุกวาว เปิดวาร์ป ครูแอนนี่ หนึ่งในนางฟ้าแห่งวงการรันเนอร์ น่ารักสไตล์เกาหลี Read More

6 หม้ายสาวที่สวยที่สุดในวงการ

6 หม้ายสาวที่สวยที่สุดในวงการ หมุดยุคผู้หญิงมานั่งร้องไห้ฟูมฟายหลังแยกทางสามีแล้วละค่ะเพราะยุคนี้ผู้หญิงผู้หญิงสตรองหนักมาก โดยเฉพาะคนบันเทิงสาวทั้งหลายเพราะแม้จะต้องแยกทางกับอดีตสามีแต่ก็ไม่หวั่นและเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองต่อไปแบบสวยๆ บางคนก็สามารถเป็นเพื่อนกับอดีตสามีและยังช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิมได้ด้วย ในวันนี้เราก็มี 6 หม้ายสาวพราวเสน่ห์ของวงการบันเทิงมาฝากกันค่ะ 1. เริ่มมาที่นางเอกสาวยิ้มมีเสน่ห์อย่าง “พอลล่า เทเลอร์” เพราะแม้จะพึ่งออกมาประกาศแยกทางกับอดีตสามีหมาดๆแต่ก็ยังโชว์ความสตรองอย่างการโชว์แดนซ์กับลูกสาวด้วย 2. นักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง “โอ๋ ภัคจีรา” ที่ตัดสินใจแยกทางกับอดีตสามี เมื่อช่วงปี 2565 ที่ผ่าน เพราะยังคงช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิมแถมก่อนหน้านี้ยังมีทริปต่างประเทศกับอดีตสามีและลูกสาวด้วย 3. นักแสดง-พิธีกรสาวอารมณ์ดีอย่าง “แพท ณปภา” ที่ต้องบอกเลยว่าฮอตที่สุดเลยละค่ะ เพราะมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบอยู่ตลอดโดยเฉพาะหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่า 4. นางเอกสาวหน้าหวาน …

6 หม้ายสาวที่สวยที่สุดในวงการ Read More